Giới thiệu

Đôi nét về KHỎE 365


Quá trình hình thành:

Được thành lập vào tháng 10 năm 2020 với mục tiêu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho người Việt Nam, khoe365.vn đã tạo ra những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời cùng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp nhất từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe làm đẹp an toàn.

KHỎE 365 mang đến cho quý Khách Hàng những dòng sản phẩm về chăm sóc sức khỏe, thực phẩm chức năng, làm đẹp từ thiên nhiên, cafe sạch nguyên chất… Số lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với chủng loại đa dạng, phong phú sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua sắm của bạn.

KHỎE 365 là trang thông tin cung cấp những thông tin giá trị bổ ích về kiến thức dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe chủ động, với những bài viết về kiến thức ăn uống dinh dưỡng lành mạnh của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu.

KHOE 365 cam kết tư vấn và hỗ trợ quý khách kịp thời, tận tâm nhiệt tình với phương châm " sự hài lòng của Khách Hàng là vinh dự của chúng tôi ".

KHỎE 365 cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

KHỎE 365 cam kết vận hành tốc độ giao hàng nhanh vượt trội nhằm rút ngắn tối đa thời gian khách hàng nhận được sản phẩm.

Đến với KHỎE 365  khách hàng sẽ trải nghiệm việc mua sắm trực tuyến với các bước thanh toán an toàn, đơn giản, nhanh chóng.

Với chính sách " CHIA SẺ LỢI ÍCH - GẮN BÓ DÀI LÂU ". KHỎE 365 sẽ cảm ơn báo đáp cho khách hàng bằng những lợi ích kinh tế và quà tặng giá trị khi khách hàng chia sẻ cho bạn bè, người thân cùng dùng sản phẩm tại KHỎE 365.

KHỎE 365 luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng được hưởng các và chất lượng dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM DV HƯNG PHÚ QUÝ

Hotline: 0933 27 55 88 - 0932 79 89 76

Email:hoamattroi02022020@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Botcacaotienthaochi/