dai-tap-the-luc-mesuca

Đai tập thể lực Mesuca giúp tăng cường sức mạnh cho lưng và cột sống, phòng tránh các chấn thương xảy ra khi tập luyện thể thao.

Mã: Dai-lung-Mesuca Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Đai tập thể lực Mesuca

Bất kì môn thể thao nào bạn cũng cần phải có những phụ kiện đi kèm để bảo hộ cho mình. Ví dụ như tập boxing bạn cần có dải quấn tay hay bao đấm để bảo vệ cổ tay tránh khỏi chấn thương và tạo lực đấm cho cánh tay. Đối với bộ môn thể hình cũng vậy tôi thấy đai tập thể lực là trang bị có thể nói là trang bị không thể thiếu, nhất là với các bài tập Squat (gánh tạ) hay Deadlift ( bài tập tổng hợp tác động đến cơ lưng, đùi, tay,vai ). Đây là những bài tập rất quan trọng mà các bạn cần phải luyện tập nhưng điều gì sẽ xảy ra với lưng của bạn khi tập luyện sai động tác? hay thực hiện quá sức? Các bạn hãy trang bị cho mình Đai tập thể lực Mesuca để có thể giảm thiểu tối đa chấn thương tới cơ thể nhé.

dai-tap-the-luc-mesuca

dai-tap-the-luc-mesuca

Mô tả sản phẩm đai tập thể lực Mesuca

  • Màu sắc : Đen
  • Có cấu tạo giống như một chiếc thắt lưng nhưng điểm khác biệt là đai thể lực được cấu tạo bản to giúp ôm trọn phần lưng dưới
  • Chất liệu: đai được làm từ da mềm tổng hợp,bản rộng. Viền đai được làm chắc chắn
  • Phần mặt trong của đai có những lỗ nhỏ giúp thông thoáng mồ hôi rất hiệu quả

Tại sao bạn nên sử dụng đai tập thể lực Mesuca

  • Khi tập luyện các môn thể thao như các bài tập gánh tạ hay tập cơ lưng thì nhờ có đai tập thể lực sẽ giúp bảo vệ lưng của bạn tránh khỏi các chấn thương như sụn lưng, đau lưng dưới, các chấn thương liên quan đến cột sống do phải chịu sức ép quá lớn .
  • Tăng sức mạnh của lưng, khi bạn sử dụng đai hỗ trợ các bài tập sẽ hiệu quả hơn, và các động tác cũng chuẩn hơn từ đó hiệu quả của bài tập cũng tốt hơn rất rất nhiều so với việc không dùng đai tập
  • Sẽ khiến bạn chuyên nghiệp hơn. Một người chuyên nghiệp không phải là anh ta đẩy được mức tạ lớn mà là anh ta biết tập thế nào là đúng, đủ, và chuẩn động tác.

 

KÊNH PHÂN PHỐI MÁY TẬP THỂ THAO HÀNG ĐẦU KHOE365.VN
Add: Số 13 đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
ĐT: 043 633 8892 ext:
Hotline: 0932 286 289
Email:
website: http://khoe365.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Đai tập thể lực Mesuca”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *